Post-lpru-57-060657

ศูนย์คอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ซึ่งเป็นหน่วยงานฝึกอบรมที่ดำเนินงานด้วยมาตรฐานและมีคุณภาพ ในทุกปีงบประมาณ เพื่อให้บรรลุตามจุดประสงค์ของศูนย์คอมพิวเตอร์ที่ตั้งไว้ ศูนย์คอมพิวเตอร์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จึงดำเนินการจัดการอบรมถ่ายทอดความรู้ทางเทคโนโลยีสารสนเทศแก่บุคลากรฝ่ายสนับสนุนของมหาวิทยาลัย ฯ เพื่อให้เกิดการพัฒนาความรู้ ความเข้าใจ และสามารถสร้างผลงานในด้านการบริหารจัดการและการบริการได้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผล อีกทั้งบุคลากรสามารถนำความรู้ที่ได้รับมาพัฒนาองค์กรของตนเพื่อใช้ให้เกิดประโยชน์แก่องค์กร สังคมและประเทศชาติต่อไป

หลักสูตรที่เปิดอบรมมีดังต่อไปนี้

๑. หลักสูตร เทคนิคการซ่อมบำรุงเครื่องคอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊คระดับแอดวานซ์
ดำเนินการอบรม ในวันอังคารที่ ๑๗ มิถุนายน ๒๕๕๗ เวลา ๙.๐๐น. – ๑๖.๓๐ น.

๒. หลักสูตร การตัดต่อวีดีโอเบื้องต้น ดำเนินการอบรม
ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๙ มิถุนายน ๒๕๕๗ เวลา ๙.๐๐น. – ๑๖.๓๐ น.

๓.  หลักสูตร การสร้างเว็บไซต์อย่างมืออาชีพด้วย Open CMS ดำเนินการอบร
ในวันอังคารที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๕๗ เวลา ๙.๐๐น. – ๑๖.๓๐ น.
(แจ้งผู้เข้าร่วมอบรมหลักสูตร ให้เตรียมเอกสาร เนื้อหา รูปภาพ ที่จะทำการสร้างเว็บไซต์มาด้วย)

๔.หลักสูตร เทคนิคการถ่ายภาพ Portrait และการตกแต่งภาพจากกล้อง DSLR อย่างมืออาชีพ
(ท่านใดมีกล้องถ่ายรูปของตนเอง สามารถนำมารวมการปฏิบัติถ่ายรูปภาพจริงได้)
ดำเนินการอบรม ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๕๗ เวลา ๙.๐๐น. – ๑๖.๓๐ น.

บุคลากรท่านใดสนใจสามารถสมัครได้ที่
แบบฟอร์มที่แนบกับบันทึกข้อความหรือจะสมัครด้วยตนเองได้
ชั้น 1 ห้องประชาสัมพันธ์ศูนย์คอมพิวเตอร์ อาคารศูนย์คอมพิวเตอร์
โทรติดต่อ ภายใน 6000 ต่อ 101  โทรภายนอก 054-241022

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
ศูนย์คอมพิวเตอร์มร.ลป.เปิดหลักสูตรอบรม สำหรับบุคลากรสายสนับสนุน จำนวน 4 หลักสูตรที่ทันสมัย, 10.0 out of 10 based on 1 rating

About admin