news-facebook-com020959-600.
ศูนย์คอมพิวเตอร์ขอแจ้งให้บุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางที่ยืมแอร์การ์ด นำส่งคืนอุปกรณ์  ทั้งที่ยังไม่ครบกำหนดส่งคืนหรือครบกำหนดหรือเลยกำหนดไปแล้ว ให้นำส่งคืนอุปกรณ์มายังศูนย์คอมพิวเตอร์ เพื่อตรวจสอบและเตรียมส่งคืนให้กับหน่วยงานงานที่ให้เช่าบริการ เนื่องจากใกล้สิ้นสุดระยะเวลาการเช่าบริการลงแล้ว ดังนั้นเพื่อให้การเตรียมการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย จึงขอความอนุเคราะห์ นำส่งคืนนับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 16 กันยายน 2559   พร้อมรับเงินประกันอุปกรณ์คืน   ทั้งนี้อุปกรณ์ต้องอยู่ในสภาพใช้งานได้ตามปกติ ตรงตามเงื่อนไขของการให้บริการยืมอุปกรณ์แอร์การ์ด

จึงเรียนมาเพื่อทราบและโปรดเริ่มดำเนินการส่งคืนได้ นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
ศูนย์คอมพิวเตอร์ขอแจ้งให้บุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางที่ยืมแอร์การ์ด นำส่งคืนอุปกรณ์ เพื่อตรวจสอบและเตรียมส่งคืนให้กับหน่วยงานงานที่ให้เช่าบริการ , 10.0 out of 10 based on 1 rating