🔰🔰🔰🔰🔰
โดยนักศึกษาจะได้รับความรู้เกี่ยวกับ
Enterprise Network , Security และ Data Center
โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจาก บริษัท Cisco Systems Thailand
🆙🆙🆙🆙🆙🆙
วัน/สถานที่อบรม
วันที่ 11 มีนาคม 2562 ณ อาคารศูนย์คอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -1 (from 1 vote)
ศูนย์คอมพิวเตอร์ ร่วมกับ บริษัท Cisco ขอเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมการอบรมพื้นฐานและเตรียมความพร้อมในการทำงานทางสายเครือข่ายคอมพิวเตอร์ , 10.0 out of 10 based on 1 rating

About admin