ผลการแข่งขันประกวดสิ่งประดิษฐ์และวาดภาพไอทีรักษ์โลก ครั้งที่ 7 งานนิทรรศการ “ราชภัฏ IT Fari ครั้งที่ 12” มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางที่อาคารศูนย์คอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพจิตร สุขสมบูรณ์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ให้เกียรติมอบรางวัลการแข่งขันประกวดสิ่งประดิษฐ์ไอทีรักษ์โลก ครั้งที่ 7 ในงานนิทรรศการ “ราชภัฏ IT Fari ครั้งที่ 12” มีผู้ได้รับรางวัล ดังนี้

ผลการแข่งขันประกวดสิ่งประดิษฐ์ไอทีรักษ์โลก ครั้งที่ 7

ระดับนักเรียน/นักศึกษา ได้แก่

รางวัลที่ 1 ดช.เสริมศักดิ์ หมื่นอ้าย ชื่อผลงาน “ท่องเที่ยวสุขขี วิถีพอเพียง”
รางวัลที่ 2 นายจักรพันธ์ สิทธิกัน ชื่อผลงาน “นาฬิกาโคมไฟรักษ์โลก”
รางวัลที่ 3 นายพลพชร วงศ์วารเตชะ ชื่อผลงาน “รถม้าบรรเลง”
รางวัลขวัญใจมหาชน นายนิธิกร ชื่อผลงาน “Super Bllow&Suck”

ระดับประชาชนทั่วไป ได้แก่

รางวัลที่ 1 นางสาวณัฐชยา มินมุนิท์ ชื่อผลงาน “หุ่นยนต์รักษ์โลก
รางวัลที่ 2 นายกิตติคุณ ยะนะโย ชื่อผลงาน “เครื่องปริ๊นพาเพลิน”
รางวัลที่ 3 นายพิษณุ ปัทมืแก้ว ชื่อผลงาน “โลกสวยด้วยมือเรา”

รางวัลขวัญใจมหาชน

นายกชกร สิงห์สี ชื่อผลงาน “Box Music”

ผลการแข่งขันประกวดวาดภาพไอทีรักษ์โลก ครั้งที่ 7

ระดับ ปฐมศึกษา ชั้นปีที่ 1 – 3 ได้แก่
รางวัลที่ 1 ดญ.พิชญดา วงศ์ผัด โรงเรียนเทศบาล 6 (วัดป่ารวก)
รางวัลที่ 2 ดญ.กนกกร สิงห์สอน โรงเรียนเทศบาล 6 (วัดป่ารวก)
รางวัลที่ 3 ดช.ปวเรศ หมื่นขันสี โรงเรียนบ้านกาศเมฆ
รางวัลชมเชย 2 รางวัล ดช.วีระชัย มาตาแก้ว และดช.กิติพัฒน์ วงษ์สายแสน โรงเรียนแม่ทะ