news57-com-180257
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพจิตร สุขสมบูรณ์ รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ได้กล่าวขอขอบคุณ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา และประชาชน ที่เข้าร่วมงานนิทรรศการ “ราชภัฏ IT Fair ครั้งที่ ๙ เป็นอย่างมาก และในการนี้ทางศูนย์คอมพิวเตอร์ขอแจ้งผลการแข่งขันในการจัดกิจกรรมภายในงานดังนี้

การแข่งขัน หุ่นยนต์ ตะลุยเขาวงกต ระดับมัธยมศึกษาหรืออายุไม่เกิน 18 ปี
รางวัลที่ 1 ชื่อทีม พะเยาแจ่มแจ๋ว ผู้ควบคุมทีม นางบัวทิพย์ ทวีจันทร์
ศูนย์ไอแมคจิตคณิตลำพูน
เด็กหญิงรมย์ธีรา พิชยอนุตรัตน์
เด็กชายณัฎฐพล อินตาคำ
เด็กชายพงศพัศ แสงแก้ว

รางวัลที่ 2 ชื่อทีม MCR-2 ผู้ควบคุมทีม นายวิเชษฐ จนาศักดิ์
เด็กชายรัฐสิทธิ์ กามาด
เด็กชายทีปต์ กัลยารอง

รางวัลที่ 3 ชื่อทีม Nano Robot ผู้ควบคุมทีม นายวิเชษฐ จนาศักดิ์
นายธนากร จนาศักดิ์
นายอนุตร พรหมปัญญา

รางวัลชมเชย ชื่อทีม อนุบาลเมืองลำพูน 1 ผู้ควบคุมทีม นางเกศรินน์ ขจรคำ
โรงเรียนอนุบาลลำพูน
เด็กชายกฤษฎา ปัญญาวงศ์
เด็กชายรณกร ญาณเจริญ
เด็กชายนวัตกรณ์ โสภณจิต

รางวัลชมเชย ชื่อทีม MCS-3 ผู้ควบคุมทีม นายวิเชษฐ จนาศักดิ์
เด็กชายนนทนัตถ์ เลิศคำ
เด็กชายสุทธิพจน์ โรจนธนาพันธ์

การแข่งขัน วิ่งม้ามหาสนุก ระดับประถมศึกษา
รางวัลที่ 1 ชื่อทีม วิหกสีม่วง ผู้ควบคุมทีม นายสุรินทร์ จิตรกล้า
โรงเรียนเทศบาล 6 (วัดป่ารวก)
เด็กชายฉัตรมงคล ชัยวิชิต
เด็กชายภานุกร การะทอง
เด็กชายรณกร คุ้มจุ้ย

รางวัลที่ 2 ชื่อทีม นาแก้วประชารัฐ ผู้ควบคุมทีม นางอนงค์ พิชัยพงค์
โรงเรียนอนุบาลนาแก้วประชารัฐ
เด็กชายอภิรักษ์ อินต๊ะอิน
เด็กชายณัฐวุฒิ ธรรมสาร
เด็กชายอัมรินทร์ นนทมาลย์

รางวัลที่ 3 ชื่อทีม โรงเรียนเทศบาล 1 (บ้านแสนเมืองมูล) ผู้ควบคุมทีม นายสมศักดิ์ มะทะโจทย์
เด็กชายทศภาค สุนทรพรนาวิน
เด็กชายฤทธิชัย ฟูตุ้ย
เด็กชายผดุงศักดิ์ จินิตกาญจน์
———————————————————————-

ผลการประกวด IT รักษ์โลก ครั้งที่ 5
รางวัลชนะเลิศ
นายสุทธิพงษ์  ปะละน่าน ชื่อผลงาน มอเตอร์ไซค์ผาดโผน

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1

นายสุทธิพงษ์  พุธมา ชื่อผลงาน เอเลี่ยน 2014

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2

นายวิเชษฐ  จนาศักดิ์ ชื่อผลงาน มือเขย่า

ขวัญใจมหาชน

นางสาวนราพร  ทองริว เวลาแห่งการออม

รางวัลขวัญใจกรรมการ ชื่อผลงาน หุ่นยนต์พัดลม
เด็กชายนวดล  วรรณสุวงค์
เด็กชายกฤษฎา     เมืองมา
เด็กชายรุ่งนิรันดร์   จันทร์ยอด
เด็กชายปฏิภาณ   คำใส
เด็กหญิงกัญจณ์จุฬา  เครือบุญมา
เด็กชายวรวิช  บ่อน้ำใจ
เด็กชายอรรถพล  แสวงวงษ์
เด็กชายเจษฎาภรณ์  วงค์ใต้

Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
ศูนย์คอมพิวเตอร์ ขอขอบคุณแขกผู้มีเกียรติที่ร่วมงานและแจ้งผลการแข่งขันทางวิชาการ งานนิทรรศการ “ราชภัฏ IT Fair ครั้งที่ ๙, 10.0 out of 10 based on 1 rating