com-020658
เมื่อวันที่  26-29 พฤษภาคม 2558 ทางสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางได้จัดโครงการศึกษาดูงาน เพื่อเพิ่มประสิทธิการการบริการและพัฒนาโดยได้ได้นำคณะผู้บริหารและบุคลากรภายในสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง จำนวน 34 คน เข้าศึกษาดูงานทั้งทางด้านการบริหารและงานบริการ ณ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยมีคณะผู้บริหารและบุคลากรของ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ให้การต้อนรับและเยี่ยมชมสำนักและฝ่ายงานต่างทางด้านหอสมุด ด้านไอที เพื่อเป็นประโยชน์ในการพัฒนาหน่วยงานสืบต่อไป

ประมวลภาพกิจกรรม

Rating: 5.5/10 (2 votes cast)
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มร.ลป.ศึกษาดูงาน สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีและร่วมปลูกป่าชายเลน, 5.5 out of 10 based on 2 ratings