D60_9836_Fb
เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2560 อาจารย์ศักดิ์ชัย ศรีมากรณ์ รองผู้อำนวยการสำนักวิยบริการฯ นำบุคลากรศูนย์คอมพิวเตอร์จำนวน 10 ท่าน เข้าศึกษาดูงาน ศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (CITCOMS) มหาวิทยาลัยพะเยา ตำบลแม่กา อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยาโดยมีท่าน พลรบ สวัสดี ผู้อำนวยการ ศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (CITCOMS)ให้การต้อนรับ ซึ่งเป็นการศึกษาดูงานการดำเนินงานด้านสารสนเทศ การจัดทำห้องเรียน Classroom การผลิดบทเรียน e-learning ของมหาวิทยาลัยพะเยา

ประมวลภาพกิจกรรม

Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
ศูนย์คอมพิวเตอร์ มร.ลป. เข้าศึกษาดูงานการดำเนินงานด้านสารสนเทศ ศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (CITCOMS) มหาวิทยาลัยพะเยา , 10.0 out of 10 based on 1 rating