ชื่อผลงาน “ตู้ยาเอนกประสงค์”

ลักษณะการทำงาน : ใช้เป็นตู้ยาเก็บยาสามัญประจำบ้าน ติดตั้งด้วยใช้แขวนติดฝาพนัง ประโยชน์ได้นำกล่อง CPU ที่ไม่ได้ใช้แล้วมาประดิษฐ์เป็นตู้ยาเพื่อให้เกิดประโยชน์ในการใช้งานและมีความแข็งแรง

วัสดุที่ใช้ประดิษฐ์ : กล่อง CPU ที่ไม่ได้ใช้แล้ว
ชื่อผู้ส่งผลงาน : นางสาวธิดารัตน์  กันคำ
ผู้รับ: นายวิชระ นันตี