news-100259-1

ชื่อผลงาน “ชุดเครื่องเสียงเอนกประสงค์จากกล่อง Case คอมพิวเตอร์”

ลักษณะการทำงาน :
1.เป็นเครื่องขยายเสียง ใช้ในกิจกรรมในและนอกสถานที่และมีหูหิ้วเคลื่อนที่ย้ายได้สะดวก
2.ใช้ร่วมอุปกรณ์ต่างๆได้แก่ โทรศัพท์มือถือ USB,SD card และไมโครโฟน สามารถปรับระดับคุณภาพเสียงได้ตามความต้องการ

วัสดุที่ใช้ประดิษฐ์ : กล่อง CPU ที่ไม่ได้ใช้แล้ว
ชื่อผู้ส่งผลงาน : นางสาวกฤษณา  คุณาพันธ์
ผู้รับ: นายวิชระ นันตี