ชื่อผลงาน “พีระมิดแว่นขยาย

ลักษณะการทำงาน :
– ผลงานชิ้นนี้ประดิษฐ์จากเศษปุ่มคีย์ดีดและปุ่มกดแป้นพิมพ์ โดยนำมาประดิษบ์เป็นพีระมิดและสามารถเป็นแว่นขยายได้อีก เนื่องจากตรงกลางของพีระมิดมีกระจกแว่นขยายและที่ปลายพีระมิดสามารถถอดเข้า-ออกได้เพื่อเป็นแว่นขยาย

วัสดุที่ใช้ประดิษฐ์ : เศษปุ่มคีย์ดีดและปุ่มกดแป้นพิมพ์
ชื่อผู้ส่งผลงาน : นายพิชญตม์  ปิงวัง
ผู้รับ: นายวิชระ นันตี