ชื่อผลงาน “ชุดโต๊ะโมเดิร์นเคสคอมพิวเตอร์

ลักษณะการทำงาน :
-ชุดเก้าอี้โมเดิร์นเคสคอมพิวเตอร์ มีประโยชน์คือใช้เป็นโต๊ะรับแขก โต๊ะกาแฟ โต๊ะทำงาน สำหรับห้องรับแขกหรือห้องนั่งเล่น รวมทั้งสามารถใช้ประดับตกแต่ง เหมาะกับห้องรับแขกที่คุณใช้ต้อนรับผู้มาเยือน

วัสดุที่ใช้ประดิษฐ์ : เคสคอมพิวเตอร์
ชื่อผู้ส่งผลงาน : นางสาวอลิศรา  ขัดทาน
ประเภทที่ส่ง: นักเรียน/นักศึกษา
วันที่ส่งผลงาน: 09 กุมภาพันธ์ 2560
ผู้รับ: นายวิชระ นันตี