ชื่อผลงาน “ท่องเที่ยวสุขขี วิถีพอเพียง

ลักษณะการทำงาน :

ผลงานรูปแบบโมเดล สามารถใช้ประโยชน์ได้จริง เช่น หอนาฬิกาโคมไฟเป็นนาฬิกาและโคมไฟฟ้า กังหันลม แจกันดอกไม้ กระถางต้นไม้ เพื่อประกอบเรื่องราว “ท่องเที่ยวสุขขีวิถีพอเพียง”กระตุ้นให้ตื่นตัวถึงความรักษ์โลก

วัสดุที่ใช้ประดิษฐ์ :

1. ตลับหมึก
  2. เมาส์
  3. CD
  4. ปุ่มคียบอร์ด

ชื่อผู้ส่งผลงาน : เด็กชายเสริมศักดิ์  หมื่นอ้าย
ผู้รับ: ว่าที่ ร.ต.วชิระ นันตี