ชื่อผลงาน “Super Bllow&Suck”

ลักษณะการทำงาน :

1. สามารถเป่าลมพวกฝุ่นและเศษผงขี้เลื่อย เศษกระดาษ
  2. สามารถดูกทำความสะอาดได้ เช่นฝุ่น ขี้เลื่อย เศษกระดาษ
  3. นำเศษอุปกรณ์อิเล็กทรรอนิกส์ที่ไม่ได้ใช้มาประยุกต์และผสมผสานทำให้เกิดประโยชน์

วัสดุที่ใช้ประดิษฐ์ :

1. ฮาร์ดิกส์
  2. สายยาง
  3. พัดลม
  4. ปุ่มแป้นพิมพ์
  5. เมาส์

ชื่อผู้ส่งผลงาน : นายนิธิกร  สีวิชัยลำพัน
ผู้รับ: ว่าที่ ร.ต.วชิระ นันตี