ชื่อผลงาน “กล่องรักษ์โลก”

ลักษณะการทำงาน :

• ใช้เป็นของตกแต่งห้องใส่อุปกรณ์ต่างๆตามความต้องการ มีที่ติดรูปและใช้เป็นไม้บรรทัด ประโยชน์คือลดปัญหาขยะและนำอุปกรณ์ที่ไม่ได้ใช้แล้วมาใช้ใหม่

วัสดุที่ใช้ประดิษฐ์ :

1. แป้นพิมพ์
  2. ฮาร์ดดิส
  3. แรม
  4. ตลับหมึก
  5. สายเชื่อมต่อ TV
  6. ไฟฉาย
  7. กล่องใส่อุปกรณ์คอมพิวเตอร์
  8. มอเตอร์รถของเล่น

ชื่อผู้ส่งผลงาน : นายหาญรงค์  สิรินแก้ว
ประเภทที่ส่ง: นักเรียน/นักศึกษา
วันที่ส่งผลงาน: 20 กุมภาพันธ์ 2560
ผู้รับ: ว่าที่ ร.ต.วชิระ นันตี