ชื่อผลงาน “กระเป๋าถือจากสาย IDE”
ลักษณะการทำงาน ใส่ของใช้ส่วนตัว ใส่ผลไม้ และสามารถเป็นกระเป๋าแฟชั่น

ชื่อผู้ส่งผลงาน นางสาวอิสรา  ขัดคำ
ประเภทที่ส่ง นักเรียน นักศึกษา
วันที่ส่งผลงาน 30 พฤษภาคม 2555

**หมายเหตุ**รางวัลพิเศษ(รางวัลขวัญใจมหาชน) จะพิจารณาจากจำนวนผู้โหวตมากท่ี่สุด เท่านั้น
โหวตได้ตั้งแต่วันที่ 1-13 มิถุนายน 2555 เท่านั้น รีบกันหน่อย