ชื่อผลงาน “ภาระที่อยู่บนบ่า”
ลักษณะการทำงาน
เป็นหุ่นยนต์โคมไฟ  สามารถเปิดไฟได้ 2 ดวงหรืออาจจะเปิดดวงไหนดวงหนึ่งก็ได้ มีที่ใส่ปากกาดินสอ  ที่ใส่นามบัตร  ที่ใส่โทรศัพท์มือถือ  ที่ห้อยพวงกุญแจของเบ็ตเล็ต  และไฟที่ส่องออกมายังมีรูปตัวอักษรสรรเสริญพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  สามารถตั้งโชว์ได้ด้วย

ชื่อผู้ส่งผลงาน นายอลงกรณ์    แก้วหล้า
ประเภทที่ส่ง นักเรียน/นักศึกษา
วันที่ส่งผลงาน 8 มิถุนายน 2555

**หมายเหตุ**รางวัลพิเศษ(รางวัลขวัญใจมหาชน) จะพิจารณาจากจำนวนผู้โหวตมากท่ี่สุด เท่านั้น
โหวตได้ตั้งแต่วันที่ 1-13 มิถุนายน 2555 เท่านั้น รีบกันหน่อย