ชื่อผลงาน “ที่แขวนอเนกประสงค์”
ลักษณะการทำงาน สามารถนำไปเป็นที่แขวนอเนกประสงค์ เป็นของใช้โชว์ภายในงานและสามารถดูเวลาจากนาฬิกาได้
วัสดุที่ใช้ประดิษฐ์ :เศษวัสดุจากอิเล็กทรอนิกส์

ชื่อผู้ส่งผลงาน นางสาวจิราวรรณ ชัยวงศ์
ประเภทที่ส่ง นักเรียน/นักศึกษา
วันที่ส่งผลงาน 5 มิถุนายน 2556
ผู้รับ นางสาวปรียสุพัศ ตายัน

**หมายเหตุ**รางวัลพิเศษ(รางวัลขวัญใจมหาชน) จะพิจารณาจากจำนวนผู้โหวตมากท่ี่สุด เท่านั้น
โหวตได้ตั้งแต่วันที่ 1-12 มิถุนายน 2556เท่านั้น รีบกันหน่อย