ด้วยทางศูนย์คอมพิวเตอร์ ได้จัดโครงการไอทีรักษ์โลก ครั้งที่ 4 โดยได้จัดให้มีรางวัลรางวัลพิเศษสำหรับผลงานที่ได้คะแนนโหวตสูงสุด โดยได้กำหนดการจัดโหวตผลงานตั้งแต่วันที่ 1-12 มิถุนายน 2556 โดยได้มีการสรุปผลการโหวตดังนี้

การโหวตคะแนน สำหรับรางวัลขวัญใจมหาชน พิจารณาจากผลโหวต๓ ส่วน ดังนี้
–     ผู้ใช้บริการศูนย์คอมพิวเตอร์ณ อาคารศูนย์คอมพิวเตอร์ ตั้งแต่วันที่ ๑ – ๑๒ มิถุนายน ๒๕๕๖
คิดเป็นร้อยละ ๓๐

–    ในเว็บไซต์ http://comcentre.lpru.ac.th/save_world/ ตั้งแต่วันที่ ๑ – ๑๒ มิถุนายน ๒๕๕๖
คิดเป็นร้อยละ ๓๐

–    ผู้เข้าร่วมงาน“ราชภัฎ IT Fair ครั้งที่ ๘”  ณ หอประชุมจันทน์ผา ตั้งแต่วันที่ ๑๔ – ๑๕ มิถุนายน ๒๕๕๖
คิดเป็นร้อยละ ๔๐

ประกาศผลโหวตยังไม่เป็นทางการ
ระดับนักเรียน/นักศึกษา
คลิกที่นี่
ประชาชาชน
คลิกที่นี่

การโหวตคะแนน สำหรับรางวัลขวัญใจมหาชน ได้แก่
ผลงานชื่อ หุ่นยนต์กำจัดยุง
ระดับนักเรียน/นักศึกษา
ได้คะแนน 72.33

หมายเหตุการรับรางวัล
ผู้เข้าร่วมการประกวดสามารถเสนอผลงานได้เพียง๑ ชิ้นงาน และจะมีสิทธิได้รับรางวัลสูงสุดเพียง ๑ รางวัล

**หมายเหตุ**
แจ้งผู้ที่ได้รับรางวัลดังกล่าวให้ขอรับรางวัลได้ในวันที่ 16 มิถุนายน 2556  เวลา 14.00 น ภายในงานราชภัฏไอทีแฟร์
ผู้เข้ารับรางวัลกรุณาแสดงบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง และสำเนา 1 ฉบับพร้อมสำเนาถูกต้อง