4 ชิ้น

ชื่อผลงาน “แสงแห่งความรู้”

ลักษณะการทำงาน : ใช้สำหรับตั้งโชว์ ตกแต่งบ้าน ,ห้องนอน เพื่อให้เกิดความสวยงามภายใน สามารถเปิดแสงไฟ เพิ่มความสวยงามภายในห้องรับแขกหรือห้องนอนได้

วัสดุที่ใช้ประดิษฐ์ : กะทะล้อรถยนต์ ,กระป๋องน้ำอัดลม,สายไฟ,หลอดไฟ,คีย์บอด
ชื่อผู้ส่งผลงาน : นายอนิรุฒ  แปงปลูก
ผู้รับ: นายวิชระ นันตี