ประกาศผลการตัดสินผลงานสิ่งประดิษฐ์โครงการไอที รักษ์โลก ครั้งที่ 2

ประเภทประชาชนทั่วไป
รางวัลชนะเลิศ
นายวิเชษฐ  จนาศักดิ์  ชื่อผลงาน( อะเมซิ่ง แอลอีดี )

รางวัลชนะเลิศอันดับ 1
นางพีรศักดิ์  พุทธตาล ชื่อผลงาน( เครื่องคนสารละลาย )

รางวัลชนะเลิศอันดับ 2
นายเรืองฤทธิ์  กลิ่นชิด ชื่อผลงาน(ไฟฉุกเฉินสำหรับด่านตรวจ)

รางวัลชมเชย
นางองอาจ  เอี่ยมสะอาด ชื่อผลงาน( กระถางประหยัดน้ำกินยุง )

ประเภทนักศึกษา
รางวัลชนะเลิศ
นายธวัชชัย  ไชยชนะ ชื่อผลงาน ( Rebirth )

รางวัลชนะเลิศอันดับ 1
นางสาวพัฒนภรณ์  แสงหิรัญ ชื่อผลงาน ( นาฬิกาโมเดิร์น ดุ๊กดิ๊ก )

รางวัลชนะเลิศอันดับ 2
นายธนภพ  กรุงวงค์ ชื่อผลงาน( Apache v12 USBHub)

รางวัลชมเชย
นางสาวญาณิศา  วงศ์เสนา ชื่อผลงาน ( B23.5Ligntเครื่องบินทิ้งระเบิดโบราณ )

รางวัลพิเศษ(รางวัลขวัญใจมหาชน)  สำหรับผลงานที่ได้คะแนนโหวตสูงสุดจาก จำนวนโหวตทั้งหมด  239 โหวต
นายทวีชัย  เหล็กเทศ ชื่อผลงาน ( The Connect  Recycle Bike )

**หมายเหตุ**
แจ้งผู้มีรายชื่อทางคณะกรรมการได้จัดให้มีพิธีมอบรับรางวัลในวันที่ 12 มิถุนายน 2554 เวลา 14.00-15.00 น. ณหอประชุมจันทน์ผา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง (ถ้าท่านไม่มาจะถือว่าท่านสละสิทธิ์)