ชื่อผลงาน “ยานอวกาศแห่งโลกอนาคต”
ลักษณะการทำงาน สามารถใช้เป็นโมเดลตั้งโชว์ข้างหน้ายานสามารถเปิดไฟได้และมีนาฬิกาดูเวลา ส่วนปีกทั้งสองเอาไว้ติดรูปเล็กๆและสามารถใช้เป็นที่วางโทรศัพท์ได้และใช้เป็นเสารับสัญญาณโทรทัศน์เมื่อเสียบเข้ากับปลั๊กด้านหลัง
วัสุดที่ใช้ประดิษฐ์ แรม,นาฬิกาข้อมือ,พัดลมสำรองโน๊ตบุ๊ค,ไฟฉาย,ตัวต้านทาน,ทรานซิสเตอร์,เสาโทรทัศน์

ชื่อผู้ส่งผลงาน นายอำพล ทองคำ
ประเภทที่ส่ง นักเรียน/นักศึกษา
วันที่ส่งผลงาน 28 พฤษภาคม  2556
ผู้รับ ว่าที่ร้อยตรี วชิระ นันตี

**หมายเหตุ**รางวัลพิเศษ(รางวัลขวัญใจมหาชน) จะพิจารณาจากจำนวนผู้โหวตมากท่ี่สุด เท่านั้น
โหวตได้ตั้งแต่วันที่ 1-12 มิถุนายน 2556เท่านั้น รีบกันหน่อย