ชื่อผลงาน “หุ่นยนต์โคมไฟโรบอท”
ลักษณะการทำงาน สามารถใช้เป็นโคมไฟตั้งโต๊ะอ่านหนังสือหรือตั้งโชว์สามารถปรับหมุนคอได้มีพัดลมลดความร้อน
วัสุดที่ใช้ประดิษฐ์ พัดลมโน๊ตบุ๊ค,กล่องรับสัญญาณดีซี,ไดร์เป่าผม,ไฟคอมพิวเตอร์,USB

ชื่อผู้ส่งผลงาน นางสาวอัญชัน อุดสม
ประเภทที่ส่ง นักเรียน/นักศึกษา
วันที่ส่งผลงาน 28 พฤษภาคม  2556
ผู้รับ ว่าที่ร้อยตรี วชิระ นันตี

**หมายเหตุ**รางวัลพิเศษ(รางวัลขวัญใจมหาชน) จะพิจารณาจากจำนวนผู้โหวตมากท่ี่สุด เท่านั้น
โหวตได้ตั้งแต่วันที่ 1-12 มิถุนายน 2556เท่านั้น รีบกันหน่อย