ชื่อผลงาน “เครื่องชั่งน้ำหนักนวดฝ่าเท้าดิจิตอล”
ลักษณะการทำงาน เป็นเครื่องชั่งน้ำหนักที่บอกค่าเป็นตัวเลขดิจิตอล โดยการออกแบบที่ทันสบาย เมื่อเปิดฝาจะมีระบบปิดการทำงานของเครื่องชั่งน้ำหนัก แล้วสามารถทำการนวดเท้าตามจุดสะท้อนเท้าเพื่อสุขภาพได้อีกด้วย
วัสดุที่ใช้ประดิษฐ์ :ลูกกลิ้งเมาส์ เครื่องชั่งน้ำหนัก

ชื่อผู้ส่งผลงาน นายธงชัย มูลคลื้น
ประเภทที่ส่ง นักเรียน/นักศึกษา
วันที่ส่งผลงาน 7 มิถุนายน 2556
ผู้รับ ว่าที่ร.ต วชิระ นันตี

**หมายเหตุ**รางวัลพิเศษ(รางวัลขวัญใจมหาชน) จะพิจารณาจากจำนวนผู้โหวตมากท่ี่สุด เท่านั้น
โหวตได้ตั้งแต่วันที่ 1-12 มิถุนายน 2556เท่านั้น รีบกันหน่อย