ชื่อผลงาน “นาฬิกาฮาร์ดิสก์ รักษ์โลก”
ลักษณะการทำงาน เป็นนาฬิการบอกเวลามีแสงไฟสีแดงเหมาะแก่การนำไปประดับตกแต่งตามบ้าน
วัสดุที่ใช้ประดิษฐ์ :ฮาร์ดดิสก์ กล่อง Power เก่า,นาฬิกาเก่า, หลอดไฟ LED, ถ่านไบออส

ชื่อผู้ส่งผลงาน นายนรากร อินทรวิจิตร
ประเภทที่ส่ง นักเรียน/นักศึกษา
วันที่ส่งผลงาน 7 มิถุนายน 2556
ผู้รับ ว่าที่ร.ต วชิระ นันตี

**หมายเหตุ**รางวัลพิเศษ(รางวัลขวัญใจมหาชน) จะพิจารณาจากจำนวนผู้โหวตมากท่ี่สุด เท่านั้น
โหวตได้ตั้งแต่วันที่ 1-12 มิถุนายน 2556เท่านั้น รีบกันหน่อย